Tổng quan về công ty

"Lời đầu tiên, Công ty TNHH SX TM DV Hóa Cảnh xin chân thành cảm ơn Quý khách hàng và Đối tác đã luôn đồng hành và hỗ trợ Hóa Cảnh trong suốt thời gian qua”

  • Trải qua hơn 10 năm hình thành và phát triển, thương hiệu Hóa Cảnh đã từng bước được đón nhận và trở thành đối tác đáng tin cậy của các công ty sản xuất trong nước cũng như các tập đoàn nước ngoài trong lĩnh vực cung cấp các hóa chất cho ngành công nghiệp như dầu khí, phân bón, dệt may, giấy, sắt thép, thủy hải sản và ngành xử lí nước thải...Bên cạnh đó, Hóa Cảnh cũng hỗ trợ các giải pháp kĩ thuật, tư vấn công nghệ đi kèm cùng với đội ngũ vận chuyển hóa chất chuyên nghiệp để đáp ứng trọn gói nhu cầu của Quý khách hàng, góp phần duy trì sự ổn định và đảm bảo quá trình sản xuất liên tục của Quý khách.
  • Với niềm tin vững chắc vào sự phát triển của nền công nghiệp, và triển vọng kinh tế của nước nhà trong giai đoạn tới, Hóa Cảnh không ngừng tìm kiếm để cung cấp những sản phẩm xanh sạch, luôn nổ lực cải tiến chất lượng dịch vụ để đưa công ty lên một tầm cao mới, góp một phần nhỏ vào sự phát triển của cộng đồng, của đất nước.
“ Vươn tầm cao mới – Kiến tạo tương lai ” là thông điệp mà Ban lãnh đạo và Toàn thể nhân viên Hóa Cảnh muốn gửi gắm và là định hướng phát triển của Công ty chúng tôi trong thời gian tới"

Với khách hàng

Hóa Cảnh luôn phấn đấu không ngừng để trở thành một trong những công ty cung cấp hóa chất công nghiệp vững mạnh và uy tín.

Với đối tác

Hóa Cảnh đề cao tinh thần hợp tác công bằng, bền vững, cùng nhau phát triển.

Với nhân viên

Hóa Cảnh xây dựng một môi trường làm việc chuyên nghiệp, năng động, sáng tạo, và mở rộng cơ hội phát triển sự nghiệp cho tất cả nhân viên.

Với xã hội

Hóa Cảnh đóng góp tích cực vào các hoạt động hướng về cộng đồng, hài hòa lợi ích doanh nghiệp với lợi ích xã hội, góp phần phát triển vào nền công nghiệp nước nhà.

Định hướng phát triển

Nhận thấy hóa chất là ngành công nghiệp đóng vai trò mũi nhọn trong việc phát triển kinh tế, nhất là thời kì công nghiệp hóa, hiện đại hóa như hiện nay. Bên cạnh đó, đây cũng ngành có nhiểu rủi ro đặc thù như rủi ro về an toàn trong quá trình vận chuyển, sử dụng và rủi ro về ô nhiễm môi trường. Vì thế, Hóa Cảnh định hướng phát triển của công ty theo 4 nguyên tắc sau:

1. Nghiên cứu, phát triển những loại hóa chất mới theo tiêu chuẩn xanh sạch để đáp ứng nhu cầu chuyên biệt của khách hàng và góp phần bảo vệ môi trường.
2. Liên tục cải tiến công nghệ cho những dây chuyển sản xuất hiện tại, và đầu tư thêm những dây chuyền công nghệ cao để mang đến những sản phẩm chất lượng với giá thành cạnh tranh nhất.
3. Huấn luyện an toàn lao động trong thao tác sản phẩm hóa chất cho đội ngũ nhân viên của công ty Hóa Cảnh nói riêng và khách hàng nói chung.
4. Tiếp tục tăng trưởng thị phần trong nước và mở rộng kinh doanh sang các nước Đông Nam Á như Thái Lan, Lào, Campuchia và Indonesia,…

Lĩnh vực kinh doanh

1. DANH MỤC HÓA CHẤT CHÍNH
Sản phẩm Công thức Chỉ tiêu
Phèn nhôm lỏng Al2(SO4)3 7.5% min
Acid clohydric HCL 32% min, 35% min
Acid sulfuric H2SO4 32% - 98% min
Acid sulfuric tinh khiết H2SO4 32% - 98% min
Bột đá CaCO3 95% min
Acid Nitric HNO3 65% min
Javel NaCLO 10% - 12% min
Caustic soda flakes NaOH 32% - 50% min
PAC PAC 10% - 31% min
Hydrogen Peroxide H2O2 27.5% - 50% min
Vôi CaO 40% - 98% min
Vôi tôi Ca(OH)2 20% - 98% min

Kết quả hoạt động qua các năm

Công Ty TNHH SX TM DV Hóa Cảnh đã liên tục có những bước phát triển vượt bậc và đạt được những thành tựu nổi bật nhờ sự hợp lý trong các chính sách kinh doanh cùng sự năng động, nhiệt huyết và sáng tạo không ngừng của đội ngũ cán bộ nhân viên công ty. Tất cả được thể hiện qua bảng kết quả hoạt động kinh doanh theo các năm:

223,030,000,000

Năm 2018

460,208,537,000

Năm 2019

861,593,687,000

Năm 2020

660,901,112,000

Năm 2021

Năng lực sản xuất, hệ thống nhà xưởng

Với hơn 10 năm trong lĩnh vực thương mại và sản xuất, Hóa Cảnh không ngừng đầu tư nhằm cải tiến hệ thống sản xuất, phòng thí nghiệm, cũng như nhà xưởng. Nhằm tạo ra những sản phẩm tốt nhất trước khi mang đến khách hàng. Dưới đây là những hệ thống sản xuất, phòng thí nghiệm, cũng như kho bãi của công ty:

Dịch vụ vận chuyển xe bồn, IOS tank...

Hơn 100 xe các loại.

Xuyên suốt trong quá trình kinh doanh hóa chất, chúng tôi cũng song song thực hiện các dịch vụ vận tải đa phương thức: xe bồn, ISO tank, xe tải, kéo container,... cho rất nhiều khách hàng và đối tác trong và ngoài nước.

Phèn lỏng 7%, 7.5%, 8%

Công xuất 350tấn/ngày

Để đáp ứng như cầu ứng dụng rộng rãi của Phèn lỏng trong công nghiệp giấy, nhộm, thuộc da và làm chất keo tụ... Hóa Cảnh đã đầu tư dây chuyền sản xuất khép kín, tự động, trong quá trình sản xuất phèn lỏng.

Pha loãng hóa chất

Pha loãng với nhiều mặt hàng

Với đội ngũ nhân viên nhiều năm kinh nghiệm trong hóa chất, cùng với dây chuyền pha loãng hiện đại được đầu tư chuyên dụng, nên chúng rôi luôn đảm bảo được chất lượng sản phẩm sau khi được pha loảng, với nhiều sản phẩm đang được chúng tôi pha loãng như: H2SO4(20%, 40%, 50%, 60%, 70%...), NaOH(32%, 45%,...), H2O2(27%, 35%, 45%,...), Phèn(7%, 7.5%, 8%,...), PAC(10%,15%,...),...Điều chỉnh nồng độ và tỷ trọng theo yêu cầu của khách hàng.

Trưng cất axit tinh khiết, khép kín

Công suất 200 tấn/ngày

Phục vụ cho ngành công nghiệp sản xuất bình ắc quy, ngành điện tử, xi mạ, xử lý môi trường,...Kỹ thuật trưng cất bằng công nghệ hiện đại, thiết bị chuyên nghiệp, chuẩn quốc tế. Tạo ra một thành phẩm đạt độ siêu tinh khiết, với nồng độ H2SO4 98%, và H2SO4 50%.

Khai thác khoáng sản - CaCO3

Công suất 300 tấn/ngày.

Bột đá CaCO3 là một trong những chất phụ gia cho một số ngành sản xuất giấy, sơn, nhựa, cao su, mỹ phẩm,…làm bột trét tường, làm thức ăn chăn nuôi, dùng trong thủy sản, làm phân bón, sản xuất gạch bông, gạch terrazzo, đá mài granito … Nhờ công nghệ cao cùng với dàn máy móc tiên tiên, chúng tôi tự tin luôn đáp ứng nhu cầu khắt khe của khách hàng về số lượng cũng như chất lượng.

Hệ thống nhà xưởng

CÔNG TY TNHH SX TM DV HÓA CẢNH

Trụ sở chính:
Diện tích 12000m2:Tổ 6 - Ấp 1 - xã Phước Bình - H.Long Thành - T.Đồng Nai.
Kho 1: Diện tích 4800m2: 2221 Quốc lộ 51, ẤP 2, xã Phước Bình, H.Long Thành, T.Đồng Nai.
Kho 2: Diện tích 18000m2: Tổ 6 - Ấp 1 - xã Phước Bình - H.Long Thành - T.Đồng Nai.

Thiết bị thí nghiệm

Phòng Lap đạt chuẩn quốc gia

Hiểu được tầm quan trọng của phòng Lab, chúng tôi chú trọng đầu tư trang thiết bị công nghệ mới, nhân viên có kinh nghiệm, quy trình khép kín. Tất cả các sản phẩm luôn được kiểm tra kỹ lưỡng và đạt chuẩn nhằm đảm bảo chất lượng của sản phẩm trước khi tới tay khách hàng.

Đối tác của Hóa Cảnh

Tạo nên sự thành công và cũng như sự tin tưởng của quý khách hàng vào Hóa Cảnh trong suốt thời gian qua. Là nhờ Hóa Cảnh có những đối tác bên vững trong suốt thời gian Hóa Cảnh phát triển.