Dich vụ vận chuyển

Góp phần không nhỏ vào sự thành công của Hóa Cảnh hiện nay đó chính là dịch vụ vận chuyển của chính Hóa Cảnh mang lại. Với dịch vụ giao nhận vận tải phong phú mà Hóa Cảnh đang sở hữu như: xe bồn, ISO tank, xe tải, kéo container, xe ben,... Hóa Cảnh luôn tự tin mang đến sự phục vụ tốt nhất và nhanh nhất cho quý khách hàng. Bên cạnh đó, với kho bãi rộng lớn, gần bến cảng chủ chốt, với đội ngũ tài xế chuyên nghiệp, kèm theo đội hình quản lý xe chuyên nghiệp kết hợp với công nghệ thông tin, luôn mang lại sự tin tưởng cho quý khách hàng khi chọn Hóa Cảnh.

1. Với kho bãi rộng lớn, Hóa Cảnh luôn luôn mang đến sự ổn định về những mặt hàng mà mình cung cấp. Tạo nên sự yên tâm vì là một đại lý cung cấp ổn định của khách hàng.
2. Dùng công nghệ thông tin trong quản lý cả về con người, lẫn xe. Điều này giúp tạo nên 1 sự liền mạch vận hành trong dịch vụ vận chuyển của Hóa Cảnh.
3. Hợp tác với vận tải bên thứ ba nhằm tạo nên sự đa dạng trong dịch vụ, từ bắc vào nam, từ trong nước với ngoài nước. Luôn hướng đến sự phục vụ tốt nhất cho quý khách hàng.
4. Với lợi thế nằm gần vị trí cảng quan trọng, chính vì điều đó luôn tạo nên sự tiện lợi trong việc vận chuyển của nhà cung cấp tới tay khách hàng một cách thuận tiện nhất.
5. Với nhiều chủng loại xe trong dịch vụ hiện có như xe tải, xe bồn, ISO tank,... kèm với nhiều chủng loại vận chuyển hóa chất khác nhau, Hóa Cảnh luôn tự tin mang đến một dịch vụ vận chuyển tốt nhất tới khách hàng.
6. Không chỉ xây dựng hình ảnh thân thiện và hiện đại, công ty chúng tôi đang nỗ lực áp dụng công nghệ thông tin trong việc quản lý, vận hành, hỗ trợ khách hàng. Thông qua đó bảo đảm đáp ứng dịch vụ tốt nhất và an toàn cho hàng hóa của khách hàng.